Cách bảo quản M’samrty D3K2 sau khi mở nắp

a) Có cần bảo quản Msmarty trong tủ lạnh không?

Vitamin D3K2 có thể tồn tại ở nhiệt độ 20 độ C. Do đó, mẹ không cần phải bảo quản Msmarty trong tủ lạnh. Đối với trường hợp trời nắng nóng kéo dài, có nhiệt độ trên 40 độ C, mẹ có thể cân nhắc để M’smarty vào ngăn mát tủ lạnh, đậy nắp kín cho vào một khu riêng biệt, đặc biệt mẹ nên để ra ngoài 5 – 10 phút và sau đó cần phải lắc đều trước khi cho bé uống.

b) Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ

M’smarty chứa bộ đôi vitamin D3K2 là những vitamin tan trong dầu dễ bị phá hủy bởi nhiệt độ và ánh sáng. Do đó, mẹ cần bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh ánh sáng hoặc đun sôi. Cũng từ lý do này, nếu mẹ lựa chọn cách sử dụng pha M’smarty với sữa hay cháo cần phải đảm bảo sữa, cháo không được quá nóng.

c) Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng

Để hạn chế Vitamin D3K2 dễ bị nhiễm khuẩn khi tiếp xúc với không khí như các sản phẩm D3K2 dạng pipet, dạng xịt, Msmarty khuyến cáo bố mẹ cần đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, việc lựa chọn thiết kế nhỏ giọt 1 chiều của M’smarty cũng là một giải pháp vừa đảm bảo Vitamin D3K2 không bị nhiễm khuẩn, đồng thời vừa cung cấp liều dùng chính xác giúp bé phát triển chiều cao an toàn và hiệu quả nhất.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *