Dùng gạc rơ lưỡi M’Smarty O+ như nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Gạc rơ lưỡi M’Smarty O+ mặc dù chứa nhiều thành phần kháng nấm, ngừa sún răng tốt nhưng nếu không biết cách sử dụng thì sản phẩm không thể phát huy hết được tác dụng đó.

Vì vậy, dưới đây là một số lưu ý dành cho các ba mẹ chuẩn bị, sẽ và đang sử dụng gạc M’Smarty O+ vệ sinh răng miệng cho con hằng ngày:

  • Với trẻ bị tưa lưỡi, nấm miệng: Thành phần kháng sinh trong gạc M’Smarty O+ là hoàn toàn tự nhiên, vì vậy tác dụng kháng nấm sẽ không nhanh và cần sử dụng kiên trì trong thời gian dài. Trường hợp trẻ bị nhiễm nấm miệng mẹ nên dùng 2 – 3 lần/ngày để giảm nhanh các triệu chứng bệnh. Thời điểm tốt nhất là buổi khi con mới thức dạy khi chưa ăn sáng và buổi tối sau 30 phút con ăn no để tránh cặn sữa còn bám lại tạo môi trường cho nấm phát triển.
  • Với trẻ bình thường: Sử dụng ít nhất 1 lần/ngày vào buổi tối trước khi trẻ đi ngủ.
  • Trong gạc M’Smarty O+ đã được tẩm các dịch cần thiết để kháng khuẩn, chống nấm. Do đó, ba mẹ không cần phải sử dụng thêm các loại nước lá hay nước muối sinh lý để thấm nữa. Chỉ cần dùng trực tiếp gạc để rơ lưỡi cho con.
  • Sau khi làm sạch lưỡi từ 15-20 phút không nên cho trẻ uống hay ăn gì, để dịch trong gạc thấm sâu và phát huy hết tác dụng.
Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *