LẦN ĐẦU LÀM MẸ ĐỂ CON KHÔNG BỊ CẢM LẠNH

“Mùa này chắc không mẹ bỉm nào thiếu được lọ dầu tràm trong nhà. Trước khi vào đông mình đã lên mạng tìm hiểu về các tác dụng của dầu tràm, dầu khuynh diệp và cách massage hoặc các cách dùng khác để phòng ho, cảm lạnh cho con.

Năm đầu tiên làm mẹ nên mình cố gắng tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Mà tìm hiểu càng nhiều thì lại càng phân vân không biết nên chọn dầu tràm hay dầu khuynh diệp thì tốt hơn. Sau cùng mình quyết định chọn dầu tràm khuynh diệp Therapy là sản phẩm chứa cả bộ đôi dầu tràm và dầu khuynh diệp. 

Trung bình mỗi tháng mình dùng hết 1 lọ 30ml giá 69.000. Mình mua onl trên hệ thống của concung nên rất yên tâm. Sản phẩm này cũng đang rất phổ biến trên cả shopeeLazada nữa nhưng các mẹ nên vào đúng cửa hàng chính hãng của Công ty để mua được giá tốt. Mình dùng suốt từ lúc vào mùa đến giờ là 3 lọ rồi. Trộm vía con ít ho, không bị cảm lạnh. Mình cũng chưa phải dùng thuốc kháng sinh cho con lần nào. Mùi cũng thơm phức luôn. Một sản phẩm đáng để mua cho con các mẹ nhé.”

– Mẹ Diễm Phương chia sẻ –

Ngày viết: