TH.Sĩ Bác sĩ Phạm Đức Thời – Chuyên Khoa II Nội Chung

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Phạm Đức Thời hiện đang đảm nhiệm vị trí Bác sĩ chuyên khoa II Nội Chung tại Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Hải Dương, đồng thời là cố vấn chuyên môn của Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm 3M Pharma

HỌC VẤN

Tốt nghiệp Học viện Quân Y (năm 1990)  một trong những trường đại học hàng đầu của quốc gia, trực thuộc Bộ Quốc Phòng với sứ mệnh nghiên cứu khoa học, đào tạo bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng với trình độ chuyên môn cao, nhằm phục vụ công tác điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Trong thời gian học tập 6 năm tại trường, bác sĩ Thời luôn nỗ lực phấn đấu, trau dồi, học tập những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm quý báu.

SỰ NGHIỆP

Năm 1990, bác sĩ Phạm Đức Thời về công tác tại Bệnh viện Quân y 7 – một trong những bệnh viện tuyến đầu tỉnh Hải Dương. Đối diện trước áp lực công việc lớn làm tay nghề của bác sĩ càng vững vàng hơn. Tình yêu nghề, yêu người của bác sĩ Thời càng lớn dần khi hàng ngày khoác tấm áo blouse trắng, khám bệnh, trò chuyện như tri kỉ với bệnh nhân và tìm ra phác đồ điều trị tốt nhất. Bác sĩ đã tiếp nhận và điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, trong đó có cả những ca bệnh hi hữu khiến bác sĩ không cầm nổi nước mắt. 

Bác sĩ Thời chia sẻ: “Phải đặt mình vào vị trí của người bệnh để thấu hiểu nỗi đau đớn, khổ sở của người bệnh, có như vậy người thầy thuốc mới dốc hết tấm lòng và hết sức mình để chữa trị cho bệnh nhân”

Nhận định về nghề bác sĩ, BS Thời nói rằng, cho dù vất vả nhưng đó là nghề nghiệp vô cùng ý nghĩa. Nghề y là nghề đặc biệt, đối diện với sinh mệnh con người, để hạn chế sai sót đến mức tối thiểu thì phải luôn trau dồi kiến thức, bởi bất cứ quyết định điều trị nào của bác sĩ cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân.

Bằng tâm huyết của người bác sĩ, bên cạnh kinh nghiệm hành nghề dày dặn, bác sĩ Phạm Đức Thời không ngừng nghiên cứu, trau dồi kiến thức thực tế trên tinh thần học hỏi. Kiến thức là vô biên, dịch bệnh lại biến đổi khó lường, bên cạnh công tác hàng ngày trên viện, về đến nhà bác sĩ lại liên tục cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất để phục vụ cho công việc điều trị.

Năm 1997 – 1999, bác sĩ học chuyên khoa I. 

Năm 2005 – 2007 bác sĩ học chuyên khoa II.

Hiện tại bác sĩ Phạm Đức Thời hiện đang đảm nhiệm chức vụ Bác sĩ chuyên khoa II Nội Chung tại Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Hải Dương, bên cạnh đó, bác sĩ cũng khát khao phổ cập kiến thức y tế đến toàn dân trong vai trò cố vấn chuyên môn của Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm 3M Pharma

3M Pharma đã tổ chức được những buổi tọa đàm, có sự tham gia của bác sĩ để giải đáp các thắc mắc của người bệnh. Ví dụ như tọa đàm BỆNH LÝ TAI-MŨI-HỌNG Ở TRẺ SƠ SINH được phát sóng trên đa kênh như fanpage facebook, group, youtube.

Hy vọng rằng những chia sẻ chuyên môn của bác sĩ đầy tâm huyết và hơn 20 năm kinh nghiệm – bác sĩ Phạm Đức Thời sẽ giúp đỡ được mọi người trong việc nâng cao cảnh giác trước nguy cơ bệnh tật gây hại hiện nay, và có cái nhìn tổng quát hơn trong việc bảo vệ chăm sóc sức khỏe của bản thân đồng thời sức khỏe của gia đình.

Thông tin liên hệ

Facebook:  https://www.facebook.com/thoibvskhd

Email: Drphamducthoi@gmail.com

Địa chỉ: Số 2, Lê Đình Vũ, Hải Tân, Thành phố Hải Dương.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *