Tết thiếu nhi nhận quà hết ý – Mua 1 được 3 với M’Smarty

Tháng 6 là tháng sôi động nhất với ngày Tết thiếu nhi 1/6 và lịch nghỉ hè kéo dài cho các bé được vui chơi thỏa thích. M’Smarty mang tới chương trình Nhận quà hết ý cùng M’Smarty để chào mừng ngày Tết thiếu nhi cũng như chào tháng 6 với những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các bé.

Tết thiếu nhi nhận quà hết ý - Mua 3 tặng 1 với M'Smarty

Tháng 6 vào hè với những ngày nắng nóng gay gắt khiến nhiều bé gặp các vấn đề về đường tiêu hóa, đặc biệt dễ bị tiêu chảy, cũng như dễ cảm thấy chán ăn, đầy hơi, khó tiêu. Vì vậy, khi ba mẹ mua 1 sản phẩm Men vi sinh 10 chủng M’Smarty Drops Probiotics để hỗ trợ tiêu hóa cho bé sẽ được tặng ngay:

  • 1 chai Tắm gội thảo dược Borub 3M 250ml
  • 1 hộp Gạc răng miệng M’Smarty O+

Với khuyến mãi Mua 1 được 3, bé không chỉ được bổ sung tới 1,2 tỷ lợi khuẩn mỗi lần uống từ Men vi sinh 10 chủng M’Smarty Drops Probiotics để cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa, giúp bé tiêu hóa trơn tru, hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng, ăn uống ngon miệng và đồng thời cũng tăng cả sức đề kháng cho con thỏa sức vui chơi. Đồng thời cũng khỏi lo bé bị rôm sảy, mụn nhọt hay các bệnh ngoài da trong những ngày nắng nóng.

Chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 6 với những mẹ đặt sản phẩm trên Website msmarty.vn, trên Fanpage M’Smarty – Mẹ thông thái con lớn khôn hoặc Fanpage Men 10 chủng Ý – M’Smarty Probiotics

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay chương trình cũng như để được hỗ trợ trong quá trình đặt hàng, mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0907.503.111 hoặc nhắn tin cho Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ đặt sản phẩm.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *