M’smarty D3K2 có giúp trẻ tăng chiều cao thật không?

Trẻ còi xương, chậm lớn luôn là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh. Để phòng tránh nguy cơ này, việc bổ sung Vitamin D3K2 M’smarty là giải pháp đúng đắn, giúp con phát triển hệ xương tối ưu. Vậy vitamin D3 K2 có trong M’smarty D3K2 thực chất là gì? Nó có giúp trẻ tăng chiều cao thật không? Hãy cùng M’smarty D3K2 tìm hiểu để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tìm hiểu thêm:

1. Vitamin D3 có vai trò quan trọng như thế nào với chiều cao của trẻ?

Vitamin D3 (Cholecalciferol) là một trong 5 loại vitamin D chính, được Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo bổ sung cho bé ngay từ đầu tháng sau khi sinh. Vi chất này có thể tan trong chất béo, có vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể hấp thụ photphat và canxi, giúp xương của bé phát triển và chắc khỏe . Thiếu vitamin D trầm trọng gây ra các máy bẻ gãy xương ở trẻ em, xương sống ở người lớn. Một số khác dấu hiệu ở trẻ em như chậm phát triển chậm, chậm phát triển chiều cao, …

Vitamin D3 đóng vai trò quan trọng trong chiều cao phát triển của trẻ

Vitamin D3 đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chiều cao của trẻ

2. Vitamin K2 kích hoạt vitamin D3 gắn vào xương

Vitamin K2 (menaquinone) là 1 dạng của vitamin K và tan được trong dầu. Sau khi Canxi được hấp thụ vào nhờ Vitamin D3, lúc này vitamin K2 có vai trò vận chuyển canxi đến đúng chỗ ở xương. Bộ đôi vitamin D3 và vitamin K2 góp phần tối ưu quá trình đưa canxi vào xương.

Vitamin K2 kich hoạt D3 mount vào xương

Vitamin K2 kích hoạt vitamin D3 gắn vào xương

3. Hoạt động của bộ đôi vitamin D3K2

Vitamin D3 kích hoạt cơ thể sản xuất Osteocalcin – protein chính trong xương. Nhưng nếu không có K2-MK7, thì không thể kích hoạt Osteocalcin, canxi sẽ mắc lỗi tại mạch máu, mô mềm. Vitamin K2 dẫn đường canxi từ máu tới tận cùng các hệ xương. Nó giúp xương gia tăng về mật độ, khối lượng, kích thước. Đồng thời K2-MK7 còn làm giảm tuổi thọ yếu tố hủy xương, ngăn tăng trưởng từ trạng thái vôi hóa sớm phát triển chiều cao.

Không quan trọng trẻ nhận nhiều hay ít canxi mà nó tác dụng như thế nào đối với sự phát triển xương của trẻ. Để Canxi được hấp thu tốt nhất, bố mẹ nhất định phải bổ sung cho con đồng thời cả Vitamin D3 và vitamin K2.

Active mode of double vitamin D3K2

Hoạt động của bộ đôi D3K2

4. Vitamin D3K2 có thể được tìm thấy ở đâu?

Vitamin D3 có trong các sản phẩm như dầu cá, sữa, lòng đỏ trứng, nấm… Còn lại vitamin K2 dạng hoạt tính sinh học cao Trans-MK7 chỉ có trong một số thực phẩm lên men như bơ, đậu Natto Nhật Bản hay phô mai mai nguyên chất… Nhưng phần ăn của trẻ thì không đáp ứng đủ lượng vitamin cần thiết ngày. Vì vậy, việc bổ sung bổ sung Vitamin D3 và K2 thông qua các chuyên gia sản phẩm là cần thiết.

M’SMARTY D3K2 – SẢN PHẨM CHUYÊN BIỆT BỔ SUNG VITAMIN D3K2 VỚI NGUYÊN LIỆU CHÂU ÂU TẠI VIỆT NAM

M’smarty D3K2 là sản phẩm nhỏ giọt với nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu chứa bộ đôi vàng Vitamin D3-K2 kết hợp với dầu oliu và dầu hướng dương  – đây là điểm khác biệt lớn tạo nên hiệu quả vượt trội của M’smarty D3K2 so với các D3K2 khác trên thị trường. Vitamin K2 trong M’smarty D3K2 có độ tinh khiết cao và độ ổn định cao trong cơ thể. Chỉ cần 1 giọt M’smarty D3K2 1 ngày bé đã hấp thu được 400IU D3 và 5mcg K2. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ giọt một chiều, M’smarty D3K2 chia liều chính xác. Sản phẩm không màu, không mùi, giúp trẻ dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng. M’smarty D3K2 vừa phát triển cho bé, vừa tiết kiệm cho mẹ. Bố mẹ hãy tham khảo thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY.

M'smarty D3K2

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *