Tại sao nên bổ sung kết hợp vitamin D3 và K2 cho trẻ?

Hiện tại trên thị trường có nhiều sản phẩm bổ sung Vitamin D3 hoặc K2 cho trẻ. D3 và K2 đều là vitamin có vai trò điều hòa lượng canxi trong máu và xương. Nhung các mẹ không biết rằng, việc bổ sung riêng lẻ hai vi chất này là không đủ. Cả 2 vitamin này đều có tác dụng đến xương và giúp xương chắc khỏe. Từng vitamin công dụng là gì? Tại sao chúng ta nên bổ sung kết hợp vitamin D3 và K2 cho trẻ? Hãy cùng M’smarty D3K2 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm:

1. Vitamin D3 là gì?

Vitamin D3 (hay còn gọi là Cholecalciferol) là một dạng chính của vitamin D, tan trong chất béo. D3 giúp cơ hấp thụ canxi và photpho. Nó có tác dụng quan trọng hỗ trợ xương chắc khỏe , hạn chế bẻ gãy các máy. 1 giọt M’smarty D3K2 chứa 400IU D3 giúp hấp thụ Canxi và phát triển chiều cao ở trẻ.

Vitamin D3 (hay còn gọi là Cholecalciferol) là một dạng chính của vitamin D

Ảnh: Vitamin D3 là gì?

2. Vitamin K2 MK7 là gì?

Vitamin K2 (menaquinone) là một dạng của vitamin K, tan trong dầu. K2 được chia thành nhiều nhóm, nhưng được sử dụng yếu tố chủ là MK4 và MK7.

Vitamin K2 MK7 được chiết xuất từ ​​đậu nành lên men. Trong khi MK4 chỉ có chu kỳ bán hủy dài 3 – 4 tiếng. Còn lại MK7 có chu kỳ bán hủy kéo dài đến 72 tiếng. Time bán hủy dài hơn có nghĩa là nó có cơ hội tốt hơn nhiều để xây dựng mức ổn định. This thing is if small plug-in vitamin K2 MK7 Sản phẩm M’smarty D3K2 có chứa 5mcg K2-MK7 trong 1 giọt, giúp hấp thụ Canxi tốt hơn ở trẻ. 

Vitamin K2 (menaquinone) là một dạng của vitamin K có khả năng tan trong dầu

Ảnh: Vitamin K2 MK7 là gì?

3. Vì sao nên bổ sung kết hợp vitamin D3 và vitamin K2 cho trẻ?

Vitamin K2 và vitamin D3 giúp tối đa hóa hấp thu canxi

Vitamin D3 có tác dụng hấp thụ canxi từ thức ăn vào trong cơ thể. Tuy nhiên, cần phải có vitamin K2 để canxi đến với những thứ cần thiết trong xương. Vitamin K2 sung sung đã được chứng minh là có tác dụng thúc đẩy quá trình thành xương và làm giảm nguy cơ gãy xương.

Vitamin D3 và K2 giúp tối đa hóa hấp thu canxi

Ảnh: Vitamin D3 và K2 giúp tối đa hóa hấp thu canxi

Nếu không có vitamin D3 và MK7 sẽ chỉ có khoảng 10% lượng canxi tới xương. Nếu bổ sung thêm vitamin D3, tỉ lệ đó sẽ là 40%. Nhưng nếu có cả MK7 và D3 thì lượng canxi được cung cấp sẽ hấp thụ tối đa đến xương. MK7 giống như người lái xe tải canxi đến xương và vitamin D3 giống như người chuyển canxi lên xe tải.

Làm chậm quá trình vôi hóa mạch điện, tim mạch bảo vệ và thận trọng

Vitamin D3 và K2 làm chậm quá trình vôi hóa, bảo vệ mạch tim và thận

Ảnh: Vitamin D3 và K2 làm chậm quá trình vôi hóa , bảo vệ mạch tim và thận

Không có vitamin D3, canxi sẽ chỉ dừng lại ở thành ruột và cấp nhiều chứng chỉ. Là: tổng hợp lại, kích hoạt và tạo ra sự thiếu hụt của canxi trong máu. Cơ thể sẽ cần canxi từ não hoặc xương để bù đắp vào, gây nên bệnh tuỷ xương.

Vitamin D3 và vitamin K2 làm việc cùng nhau để sản xuất và kích hoạt một chất được gọi là Matrix GLA Protein (MGP) . Nó được tìm thấy xung quanh dây cáp niêm yết. MGP giúp bảo vệ chống lại hình ảnh canxi tinh thể, có thể dẫn đến vôi hóa. 

Như vậy, với những điều này, bố mẹ nên bổ sung đầy đủ đồng thời vitamin D3 và K2 cho con bằng M’smarty D3K2. M’smarty D3K2 giúp con phát triển xương răng, hỗ trợ gia tăng chiều cao, hệ thống miễn phí tăng cường.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *