Men vi sinh 10 chủng là gì? Men vi sinh 10 chủng M’smarty có những tác dụng gì?

Ngày nay men vi sinh là sự lựa chọn hàng đầu của các cha mẹ để hỗ trợ hệ tiêu hóa cho con, đồng thời giúp con tăng cân và ăn ngon miệng hơn. Có rất nhiều sản phẩm men vi sinh trên thị trường và các mẹ đang truyền nhau về dòng men vi sinh 10 chủng để sử dụng cho con. Vậy men vi sinh 10 chủng là gì? Men vi sinh 10 chủng có lợi ích và ưu điểm nổi trội gì? Cha mẹ cùng tìm hiểu với msmarty.vn nhé

Men vi sinh 10 chủng là gì?

Trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh có hệ vi sinh đường ruột chưa hoàn thiện và chịu ảnh hưởng rất nhiều từ cách nuôi dưỡng của cha mẹ, ảnh hưởng của lối sống, chế độ ăn uống,… Thông thường, hệ vi sinh vật của trẻ khỏe mạnh có 85% là lợi khuẩn và 15% là hại khuẩn. Nếu sự cân bằng này mất đi, tỷ lệ hại khuẩn gia tăng thì trẻ sẽ dễ bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, chán ăn,… Vì vậy, việc bổ sung lợi khuẩn là điều nên làm để giúp trẻ có một sức khỏe vững vàng.Men vi sinh 10 chủng là gì? Men vi sinh 10 chủng M’smarty có những tác dụng gì?

Khi tỷ lệ hại khuẩn lớn hơn lợi khuẩn sẽ dẫn đến các rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Vì vậy, từ lâu men vi sinh đã được coi là chiến binh được các mẹ tin tưởng để giúp bảo vệ đường tiêu hóa cho trẻ nhỏ, hỗ trợ hoàn thiện đường tiêu hóa, giảm các triệu chứng nôn trớ, ọc sữa, tiêu chảy, táo bón ở trẻ. Hiện nay trên thị trường có 3 loại men vi sinh: Men vi sinh chỉ có 1 chủng, men vi sinh có 2-3 chủng và men vi sinh đa chủng (số lượng chủng > 5). Men vi sinh 10 chủng là loại men vi sinh đa chủng chứa 10 loại vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa.

Đặc biệt, men vi sinh 10 chủng có nhiều đặc điểm nổi bật hơn các loại men vi sinh thông thường. Mỗi chủng vi sinh vật sẽ có những tác dụng và lợi ích khác nhau, vậy nên khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ giúp tăng cường tác dụng trên đường tiêu hóa giúp trẻ có một hệ vi sinh toàn diện, phong phú và khỏe mạnh.

 

Những ưu điểm nổi trội của men vi sinh 10 chủng

Trong thành phần men vi sinh 10 chủng thường sẽ chứa hai loài lợi khuẩn thiết yếu của đường ruột đó là Lactobacillus và Bifidobacterium. Đây là 2 loài lợi khuẩn thiết yếu nhất của đường ruột từ khi trẻ mới ra đời và chiếm đến hơn 80% lượng vi khuẩn đường ruột. Nhờ sự có mặt cùng lúc của 10 chủng lợi khuẩn sẽ mang lại những tác dụng hiệu quả tốt nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ. 10 chủng lợi khuẩn hầu như sẽ giải quyết được hết các tình trạng liên quan đến đến tiêu hóa mà trẻ thường gặp phải khiến bố mẹ phải đau đầu như táo bón, nôn trớ, tiêu chảy,…

Men vi sinh 10 chủng là gì? Men vi sinh 10 chủng M’smarty có những tác dụng gì? 1

Lactobacillus và Bifidobacterium – 2 thành phần lợi khuẩn có trong men vi sinh 10 chủng

Không chỉ giúp hỗ trợ cải thiện bệnh về đường tiêu hóa của trẻ mà men 10 chủng còn giúp trẻ điều chỉnh hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Do đó, sử dụng cho con trong vòng 1-2 tháng sẽ giúp bé tăng sức đề kháng, giảm tỷ lệ ốm vặt, cảm cúm, rối loạn tiêu hóa sau dùng kháng sinh. Khi hàng rào bảo vệ của con luôn mạnh mẽ thì mẹ sẽ không phải lo con sẽ bị các hại khuẩn tấn công.

Men vi sinh 10 chủng nổi bật bởi công thức vàng, mô phỏng chính xác nhất hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh vốn có của trẻ. Với men vi sinh 10 chủng M’smarty đến từ Ý là sự kết hợp hoàn hảo giữa 5 chủng của loài Lactobacillus và 5 chủng của loài Bifidobacterium. Trong mỗi lọ có chứa tới 60 tỷ lợi khuẩn sẽ giúp phục hồi hệ vi sinh đường ruột của trẻ một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

 

Men vi sinh 10 chủng M’Smarty có những tác dụng gì với trẻ

Men 10 chủng M’smarty nhập khẩu từ Ý chứa tới 1,2 tỷ lợi khuẩn trong 5 giọt. Kết hợp giữa 2 loài lợi khuẩn thiết yếu, cần thiết phải có mặt ngay trong đường ruột từ khi trẻ mới ra đời và chiếm hơn 80% lượng vi khuẩn đường ruột, M’smarty mang lại nhiều lợi ích cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Men vi sinh 10 chủng là gì? Men vi sinh 10 chủng M’smarty có những tác dụng gì? 2

Men vi sinh 10 chủng M’smarty hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh

Hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm táo bón ở trẻ

Men vi sinh 10 chủng M’smarty rất hữu hiệu trong việc giảm táo bón ở trẻ. Sản phẩm chứa các lợi khuẩn có khả năng lên men chất xơ giúp làm mềm phân, kích thích nhu động ruột, làm tăng nhu động ruột, tăng tốc độ vận chuyển phân và giảm táo bón hiệu quả. Từ đó, giúp con đi ngoài trơn tru hơn, cải thiện tình trạng táo bón dai dẳng.

Hỗ trợ giảm tiêu chảy ở trẻ

Khi sử dụng kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn, một lượng lớn lợi khuẩn trong đường ruột cũng bị tiêu diệt theo. Do vậy, đây là cơ hội cho hại khuẩn sinh sôi và phát triển mạnh mẽ, sinh độc tố và gây ra rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy kéo dài.

Trong trường hợp này, đường ruột trẻ cần đẩy ra ngoài hết độc tố do hại khuẩn tiết ra. Trong Men vi sinh 10 chủng M’smarty chứa 2 loại lợi khuẩn có khả năng tiết các chất kháng khuẩn và cạnh tranh vị trí bám với hại khuẩn. Hại khuẩn không bám được vào ruột sẽ lơ lửng và sẽ bị đẩy ra ngoài nhanh chóng. Nhờ vậy, tác dụng giảm tiêu chảy có thể thấy chỉ sau 2 – 3 ngày.

Đồng thời, khi sử dụng M’smarty trẻ sẽ được bổ sung 1,2 tỷ lợi khuẩn mỗi liều sẽ giúp bù đắp lại lượng lợi khuẩn mất đi do bị kháng sinh tiêu diệt.

Cải thiện biếng ăn hiệu quả

Men vi sinh 10 chủng là gì? Men vi sinh 10 chủng M’smarty có những tác dụng gì? 3

Men vi sinh 10 chủng M’smarty giúp bé cải thiện tình trạng biếng ăn 

Tác dụng của men vi sinh 10 chủng được thể hiện toàn vẹn hơn ở vai trò tăng hấp thu dinh dưỡng ở trẻ biếng ăn. Sản phẩm chứa loại vi khuẩn giúp tăng tạo vitamin nhóm B đặc biệt quan trọng với trẻ biếng ăn do tăng phân giải tinh bột, chất béo, chất đạm. Việc cung cấp các lợi khuẩn này giúp trẻ nhanh có cảm giác đói và kích thích được sự thèm ăn. Nhờ vậy mà cải thiện được tình trạng biếng ăn và trẻ cũng hấp thu được tốt hơn.

Hạn chế nôn trớ ở trẻ

80% trẻ thường gặp tình trạng nôn trớ trong những năm tháng đầu đời. Nôn trớ, ọc sữa lên đến đỉnh điểm khi trẻ ở giai đoạn 3 – 4 tháng tuổi.

Men vi sinh 10 chủng sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn, không bị dồn đọng thức ăn trong đường ruột, thức ăn vào dạ dày thì trẻ sẽ khó bị nôn trớ hơn.

Hạn chế trẻ khóc quấy đêm (khóc dạ đề)

Trẻ quấy khóc nhiều là do lượng hại khuẩn lớn lấn áp lợi khuẩn, sinh ra các độc tố làm tăng quặn thắt nhu động ruột gây đau bụng, khó chịu cho trẻ.

Khi cho trẻ sử dụng Men vi sinh 10 chủng M’smarty sẽ bổ sung nhanh và nhiều lợi khuẩn cùng lúc, lấn áp sự phát triển của hại khuẩn. Tình trạng tăng co thắt nhu động ruột khắc phục đáng kể và cải thiện rõ rệt khóc đêm ở trẻ chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Hơn nữa, đường ruột ổn định, giảm đầy hơi giúp bé dễ chịu và có cảm giác an toàn hơn. Điều này cũng góp phần giảm vặn mình, nôn trớ khi ngủ cho bé.

Giúp tăng sức đề kháng

Men vi sinh 10 chủng là gì? Men vi sinh 10 chủng M’smarty có những tác dụng gì? 4

Men vi sinh 10 chủng M’smarty giúp tăng cường đề kháng cho con

10 chủng lợi khuẩn trong Men vi sinh M’smarty sẽ tạo ra hàng rào miễn dịch vững chắc bảo vệ cơ thể, trở thành một lớp áo giáp sinh học giúp ngăn chặn các độc tố, virus xâm nhập. Trong khi đó, 80% tế bào miễn dịch nằm ở đường ruột nên việc tăng cường sức khỏe đường ruột hỗ trợ gián tiếp tăng cường miễn dịch ở trẻ. Vì thế, sử dụng Men vi sinh 10 chủng M’smarty thường xuyên giúp tăng sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng và giảm ốm vặt ở trẻ nhỏ.

 

Để hệ tiêu hóa của con khỏe mạnh, cha mẹ đừng quên cho con sử dụng sản phẩm Men vi sinh 10 chủng M’smarty và đừng quên truy cập website https://msmarty.vn/ để cập nhật những thông tin chăm sóc cho bé hữu ích nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay muốn được hỗ trợ đặt hàng, hãy liên hệ ngay với msmarty theo thông tin bên dưới:

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *