M’smarty D3K2 – hỗ trợ cải thiện chiều cao cho trẻ

Dù bố mẹ không mang gen trội, bé vẫn có thể được cải thiện chiều cao hiệu quả nhờ M’smarty D3K2.

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng trẻ chỉ cao nhanh trong tuổi dậy thì. Hoặc có suy nghĩ “con thấp là do gen”, “bố mẹ không cao thì con làm sao phát triển được”. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là 1 quan niệm sai lầm. Nguyên nhân cốt lõi là do bố mẹ đã bỏ qua “thời điểm vàng” để bé phát triển chiều cao tối đa.

Vậy, “thời điểm vàng” là khi nào?

"thời điểm vàng" phát triển chiều cao ở trẻ

Ảnh: “thời điểm vàng” phát triển chiều cao ở trẻ

1000 ngày đầu đời được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhấn mạnh là giai đoạn vàng phát triển chiều cao và thể chất. Khi trẻ mới chào đời, gen chỉ quyết định vỏn vẹn 6,4% chiều cao. Trẻ có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và 10cm mỗi năm trong 2 năm tiếp theo. Tổng cộng sau 1.000 ngày đầu đời, chiều cao của bé có thể đạt tới 87 – 90cm, chiếm tới ½ chiều cao khi trưởng thành. Đây là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ trong tương lai.

Trong “thời điểm vàng” đầu đời, bố mẹ bổ sung đầy đủ vitamin D3 và K2 thì có thể cải thiện chiều cao cho bé. Vitamin D3 nhiều mẹ đã rõ rồi. Còn vitamin K2 là vi chất quan trọng giúp kích hoạt protein vận chuyển canxi gắn vào xương. Từ đó giúp trẻ hình thành hệ xương và phát triển chiều cao hiệu quả. Ngoài ra, K2 cũng đã được chứng minh giúp cải thiện mật độ xương, hỗ trợ hệ xương răng chắc khỏe.

M’smarty D3K2 – thực phẩm bổ sung chứa D3 và K2 chất lượng tại Việt Nam

Hiện tại, bố mẹ có thể dễ dàng tìm được nhiều thực phẩm bổ sung chứa D3 và K2. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng chứa K2 giống nhau về nguồn gốc và chất lượng. Trong khi K2 lại là yếu tố quyết định chất lượng của D3K2. Do đó, bố mẹ cần xem xét kỹ loại K2 có trong sản phẩm trước khi mua cho bé.

Bảng phân loại K2

Ảnh: bảng phân loại K2

K2Olive sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật được dược điển USP Hoa Kỳ chứng minh. “Siêu vi chất” được sản xuất bằng công nghệ lên men độc quyền, được cấp bằng sáng chế tại 3 thị trường khó tính nhất là EU, Nhật Bản, Hoa Kỳ.

Hiện tại M’smarty D3K2 đã sở hữu được bộ đôi vàng D3 và K2Olive cùng dầu hướng dương.

Tìm hiểu thêm:

Những điểm cộng khác của M’smarty D3K2

Với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, bố mẹ chắc chắn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, M’smarty D3K2 còn chứa thành phần vitamin tinh khiết, lành tính hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên 100%, phù hợp cho cả những trẻ có cơ địa nhạy cảm. Bố mẹ có thể tham khảo thông tin sản phẩm TẠI ĐÂYM'smarty D3K2

 

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *