Bổ sung Msmarty D3K2 cho trẻ vào thời điểm nào trong ngày?

Cho trẻ bổ sung Msmarty D3K2 vào lúc nào trong ngày là câu hỏi được nhiều bố mẹ quan tâm. Lúc 9-11 giờ sáng là thời điểm được khuyến khích bổ sung vitamin D3 và K2 (MK7) giúp hiệu quả tốt nhất cho trẻ . Tại sao mẹ nên bổ sung Msmarty D3K2 vào buổi sáng cho con? Hãy cùng tìm hiểu những lý do bên dưới đây.

Tìm hiểu thêm:

Nên bổ sung D3K2 cho trẻ vào thời điểm nào trong ngày?

1. Giúp tăng cường hấp thụ vi chất

Vitamin D3 và MK7  đều tan trong chất béo, có nghĩa là nó sẽ được hấp thụ tốt nhất trong máu khi kết hợp với thực phẩm giàu chất béo. Ngoài ra, chất lượng Vitamin D3 khi đến dạ dày sẽ bị hủy bỏ dịch vụ, làm mất tác dụng. Dịch vụ vị trí sẽ tiết kiệm nhiều nhất khi bị đói. Vì vậy, trẻ nên được uống hai vi chất vào trong hoặc sau mỗi bữa ăn sáng để tăng cường khả năng hấp thụ. 

Bổ sung vitamin D3K2 khoa học: nhỏ 1-2 giọt vitamin D3K2 vào thức ăn của trẻ. Sau đó cho trẻ ăn bình thường. Dưới góc độ khoa học, uống D3K2 ngay tại điểm ăn là tốt nhất. Lúc này, vitamin D3K2 được cho cùng với chất béo 1 lần vào dạ dày. Vitamin được hòa tan và bắt đầu chuyển đổi tại gan.

2. Thời gian bán thải dài giúp phát huy tối đa tác dụng

Vitamin D3 và MK7 có bán thời gian dài (thời gian mà nồng độ chất trong cơ thể giảm đi một nửa). Cụ thể:

  • Vitamin D3 có bán thời gian 19-48 giờ sau khi uống.
  • MK7 có bán thời gian kéo dài từ 8 -72 giờ sau khi uống.

Do đó, việc bổ sung vitamin D3 và MK7 vào mỗi buổi sáng có thể giúp phát huy tác dụng trong cả ngày.

3. Bổ sung Msmarty D3K2 vào buổi tối có sao không?

Một nghiên cứu đã thấy rằng Vitamin D3 có mối liên kết với chất lượng giấc ngủ. Theo nhịp sinh học, tối đa là thời gian nghỉ của cơ thể. Bổ sung vitamin D3 vào buổi tối, làm cho gan và thận phải hoạt động, gây rối và làm giảm chất lượng giấc ngủ của bé. Do đó, công việc bổ sung vitamin D3K2 cho trẻ vào buổi tối không được khuyến khích.

Như vậy, bố mẹ hãy tạo một thói quen uống vitamin Msmarty D3K2 đều đặn vào mỗi buổi sáng để mang lại hiệu quả cao nhất  cho trẻ. 

msmarty d3k2

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *