Tiêu chí lựa chọn vitamin D3 K2 tốt nhất cho trẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 cho bé. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng. Đâu là tiêu chí để lựa chọn sản phẩm có chứa vitamin D3 K2 tốt nhất cho con? Hãy cùng M’smarty D3K2 tìm hiểu về các tiêu chí dưới đây. Nhất định sẽ giúp mẹ lựa chọn đúng chuẩn vitamin D3 K2 chất lượng cho bé. 

Tìm hiểu thêm:

1. Chọn đúng loại Vitamin D3 K2 – MK7

– Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào trong cơ thể nhưng không gắn kết được canxi vào xương. Do vậy cần phải có vitamin K2. K2 dẫn canxi đến được với những nơi cần thiết trong xương, giúp xương phát triển.

– Vitamin K2 có 2 dạng được sử dụng chủ yếu là MK4 và MK7. Nhưng MK7 mới là dạng có hoạt tính sinh học vượt trội hơn cả. MK7 có thời gian tồn tại lên đến 72 giờ trong khi MK4 chỉ tồn tại 3-4 giờ. Điều này giúp hấp thu tối đa canxi từ máu vào xương, xây dựng bộ xương toàn diện.

Vitamin D3 đóng vai trò quan trọng trong phát triển chiều cao của trẻ

2. Vitamin D3 K2-MK7 tự nhiên, tinh khiết, đạt tiêu chuẩn châu Âu, hiệu quả tốt nhất

MK7 có 2 dạng tự nhiên tinh khiết và tự nhiên tổng hợp. M’smarty D3K2 khuyến khích mẹ lựa chọn MK7 tinh khiết có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Mk7 tinh khiết thì vừa hiệu quả, vừa có hoạt tính sinh học cao.  Ngoài ra, nó còn an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

– Sản phẩm được lựa chọn phải đạt tiêu chuẩn GMP của EU. Đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn sản phẩm và vệ sinh môi trường.

3. Nguồn gốc nguyên liệu dược phẩm rõ ràng

Sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của trẻ nhỏ nên mẹ cần lựa chọn sản phẩm chính hãng. Sản phẩm phải có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Mẹ nên tránh những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

4. Chuẩn liều khuyến cáo

Đây là tiêu chí quan trọng vừa đảm bảo tính an toàn vừa đem lại hiệu quả tăng chiều cao cho trẻ. Dưới đây là liều khuyến cáo bổ sung vitamin D3K2. Theo theo Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ:

  • Đối với trẻ bú mẹ hoàn toàn hoặc vừa bú mẹ vừa uống kèm sữa công thức: Cần được bổ sung 400IU vitamin D3 mỗi ngày. Trẻ nên uống bắt đầu từ vài ngày sau khi sinh. Sau đó, tiếp tục cho trẻ bổ sung vitamin D cho đến khi trẻ cai sữa.
  • Đối với trẻ đã cai sữa và uống mỗi ngày 1 lít sữa giàu vitamin D (như sữa công thức với trẻ dưới 12 tháng hoặc sữa bò với trẻ trên 12 tháng) thì mẹ mới ngừng dùng vitamin D. Nếu trẻ uống ít hơn 1 lít sữa mỗi ngày thì mẹ nên tiếp tục bổ sung 400 IU vitamin D/ngày

5. Không mùi, không vị, an toàn, dễ uống

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dễ bị nôn trớ, biếng ăn thì mẹ không nên chọn sản phẩm chứa vitamin D3 có vị cay, hắc. Hay các sản phẩm có chất tạo ngọt không tốt cho sức khỏe của bé. Mẹ hãy chọn sản phẩm D3K2 không màu, không mùi vị, dễ uống, không gây nôn trớ. Ngoài ra sản phẩm cũng không được chứa chất bảo quản, chất chất phụ gia và các chất biến đổi gen.

Đáp ứng được các yêu cầu trên, M’smarty D3K2 chính là sự lựa chọn thông thái của mẹ cho sự phát triển toàn diện của bé.

Vitamin D3 K2 Không mùi, không vị, an toàn, dễ uống

Ảnh: Vitamin D3K2 không mùi, không vị, an toàn cho trẻ sơ sinh

HÃY BỔ SUNG M’SMARTY D3K2 – GIÚP BÉ CÓ ĐƯỢC CHIỀU CAO LÝ TƯỞNG

Vitamin K2 trong M’smarty D3K2 là sự kết hợp giữa MK7 tự nhiên tinh khiết với dầu oliu và dầu hướng dương. Nó có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao trong cơ thể. M’smarty D3K2 giúp mẹ giải quyết nhanh chóng tình trạng còi xương, chậm lớn, phát triển chiều cao cho bé vượt trội.

M’smarty D3K2 không màu, không mùi, không vị, dễ hấp thu. Bé không sợ bị nôn trớ khi sử dụng, phù hợp với cả những bé có cơ địa khó hấp thu.

Bố mẹ hãy tham khảo thêm thông tin về sản phẩm TẠI ĐÂY

Mong rằng thông qua bài viết này bố mẹ sẽ có sự lựa chọn vitamin D3K2 đúng đắn, chất lượng nhất vì sự an toàn của trẻ.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *